Đẹp chi chờ chi – Chi phí không phải nghĩ

15:38 03/10/2020

Là chương trình ưu đãi đặc biệt Viện thẩm mỹ Hera dành riêng cho chị em. Theo đó, các dịch vụ thẩm mỹ sẽ được SALE OFF trọn vẹn trong tháng 11 này.

Tổng thể vẻ đẹp của gương mặt được hình thành từ nhiều điểm nhấn. Trong đó phải kể đến mũi, mí, miệng,… Thấu hiểu được mong ước làm đẹp toàn diện của phái đẹp. Chỉ trong tháng 11 này, Hera gửi tới chị em siêu ưu đãi lớn chưa từng có. Combo nâng mũi cấu trúc A-Soft + cắt mí Plasma Eyelid chỉ từ 20 triệu. 

Ưu đãi khủng từ dịch vụ nâng ngực i-Shape

Viện thẩm mỹ Hera sử dụng kỹ thuật bóc tách D-Circle để đưa túi ngực vào bên trong khoang. Phương pháp này không gây chảy máu, phòng tránh được tình trạng bao xơ sau phẫu thuật. Đặc biệt thời gian hồi phục nhanh và đem lại cảm giác tự nhiên.

Trong tháng 11 này, trọn gói:

  • Nâng ngực túi Mentor chỉ còn 50 TRIỆU
  • Nâng ngực túi Nanochip giá 55 TRIỆU
  • Nâng ngực túi Nanochip Ergonomix giá chỉ 65 TRIỆU.

Tất cả các gói nâng ngực này đều được tặng kèm:

  • Áo định hình cao cấp He-Bra trị giá 3 TRIỆU
  • Dịch vụ thu đầu ti trị giá 5 TRIỆU.

Đặc biệt, vì phát triển dựa trên mục tiêu “Tôn vinh nhan sắc Việt”. Hera không chỉ tận tâm trong việc cải thiện nét đẹp ngoại hình mà còn chăm chút đến cả làn da của khách hàng. Trong tháng 11 này, dịch vụ điều trị da bằng trứng cá tuyết chỉ còn 599K/B trải nghiệm. 

Để nắm rõ hơn thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi và dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline 0963.66.00.77. Hoặc tham khảo trên page Viện thẩm mỹ Hera và Tiến sĩ Lê Phi Long.

 

Báo chí nói về Hera:

Báo sức khỏe và đời sống: Nâng mũi cấu trúc A-Soft– “cứu tinh” cho những dáng mũi xấu

Báo 24h: TS. BS Lê Phi Long – Viện thẩm mỹ Hera chia sẻ về xu hướng thẩm mỹ hiện đại

Báo eva: Viện thẩm mỹ Hera – Thương hiệu thẩm mỹ 5 năm uy tín

0 0 vote
Article Rating