TẠI SAO HÚT MỠ ULTRA-Z LÀ CÔNG NGHỆ HÚT MỠ THÔNG MINH?

17:29 12/09/2020

Trên thị trường thẩm mỹ có rất nhiều công nghệ hút mỡ đang được PR. Nhưng tại sao CN Hút mỡ Ultra-Z luôn được đông đảo khách hàng tin chọn & ưa thích sự thông minh của nó?

Công nghệ Hút mỡ Ultra-Z không sử dụng cơ học hay laser như phương pháp thông thường. Mà ứng dụng sóng siêu âm – một trong những công nghệ hút mỡ đi đầu hiện nay. Có tác dụng “sữa hóa” mỡ thừa triệt để. Giúp quá trình hút mỡ cực kỳ nhẹ nhàng, êm ái.

Sóng siêu âm với tần số chọn lọc chỉ tác động đến các tế bào mỡ. Mà không hề ảnh hưởng đến mạch máu, mô liên kết xung quanh. Cho nên sau khi hút mỡ, hệ thống mạch máu dưới da được bảo tồn hoàn toàn. Giúp vùng da sau hút mỡ hồi phục nhanh chóng.

Cơ chế hút mỡ có chọn lọc kết hợp với kỹ thuật thành thục của đội ngũ bác sĩ tạo ra kết quả hút mỡ an toàn, tối ưu. Khách hàng không lo bị sưng nề, bầm tím sau phẫu thuật. Giảm tối đa sự khó chịu trong thời gian nghỉ dưỡng sau này.

Là người hiện đại, hãy chọn cho mình công nghệ hút mỡ tân tiến, bổ trợ tính nhiều tính năng thông minh như Hút mỡ Ultra-Z. Chỉ có vậy, quá trình hút mỡ của bạn mới an toàn, nhẹ nhàng và thật sự dễ chịu.

Bật mí, bạn có thể làm đẹp 2in1 bằng cách thực hiện Hút mỡ Ultra-Z tại những vùng nhiều mỡ, xồ xề, thiếu tự tin. Rồi sử dụng chính lượng mỡ đó để thực hiện Cấy mỡ Nano Graft tại những vùng da lõm lóp để tăng tối đa hiệu quả.

Bạn muốn được tư vấn về tình trạng ngực của mình? Vui lòng gọi điện đến Hotline 0963.66.00.77 để được giải đáp trực tiếp! Chúc bạn luôn xinh đẹp & tự tin!

Báo chí nói về Hera:

0 0 vote
Article Rating