NÂNG NGỰC I-SHAPE | GIẢI PHÁP NÂNG NGỰC ĐẸP TOÀN DIỆN

18:22 03/09/2020

Nâng ngực i-Shape được kết hợp từ nhiều kỹ thuật chuyên sâu, tiên tiến nhất. Đồng thời sử dụng chất liệu túi độn an toàn, cao cấp & vật liệu keo dán Dermanbond nhằm tạo ra kết quả nâng ngực đẹp hoàn hảo nhất.

——————————————–

* Giải thích về Nâng ngực i-Shape:

Dịch vụ nâng ngực i-Shape được áp dụng cá nhân hóa cho từng trường hợp khách hàng. Ekip bác sĩ giàu kinh nghiệm của Viện thẩm mỹ Hera sẽ tư vấn chọn loại và kích thước túi độn dựa trên đặc điểm cơ thể & mong muốn của từng khách hàng. Kết hợp với các kỹ thuật thực hiện chuyên môn cao để kết quả thẩm mỹ ngực khiến khách hàng hài lòng và tự nhiên nhất.

1. Kỹ thuật bóc tách D-Circle không chảy máu, ngăn ngừa bao xơ

Khoang ngực là không gian để đưa túi độn vào. Bác sĩ cần bóc tách độ rộng của khoang cực kỳ chính xác. Tương ứng 110% kích thước túi độn để đảm bảo túi độn khi đặt vào khoang không bị xê dịch quá nhiều hay quá chật. Mang đến hình dáng ngực mềm mại, tự nhiên nhất.

Phẫu thuật nâng ngực i-Shape được thực hiện theo phương pháp bóc tách khoang ngực bằng 110% kích thước của túi độn, kỹ thuật bóc tách thành thạo, chính xác nên hạn chế tối đa tình trạng chảy máu giúp ngăn ngừa bao xơ, ít khó chịu và hồi phục nhanh.

* Kỹ thuật D-Circle là gì?

Là kỹ thuật bóc tách không gian để đưa túi ngực vào mà không gây chảy máu. Phòng tránh được tình trạng bao xơ sau phẫu thuật, thời gian hồi phục nhanh và đem lại cảm giác tự nhiên.

* Thể tích khoang ngực bằng 110% kích thước túi độn

Túi độn dịch chuyển nhẹ nhàng tự nhiên trong khoang ngực, đem lại cảm giác tự nhiên lý tưởng nhất

Nếu không bóc tách đúng kích thước khoang sẽ gây ra tình trạng gì?

  • Trường hợp khoang ngực to quá mức so với túi độn: Kích thước khoang ngực quá lớn khiến túi độn dịch chuyển không tự nhiên
  • Trường hợp khoang ngực vừa khít với túi độn: Kích thước khoang ngực quá nhỏ khiến túi độn hầu như không thể dịch chuyển, gây cảm giác cứng.

2. Bóc tách dưới cơ ngực lớn: Bảo toàn cảm giác, bảo toàn tuyến sữa

Để tạo được khuôn ngực đẹp tự nhiên, điều quan trọng cần phải bóc tách tỉ mỉ tới tận vùng cơ ngực lớn. Sao cho khoảng giữa ngực không cách xa nhau. Kỹ thuật bóc tách khoang dưới cơ ngực lớn có tác dụng không gây mất cảm giác. Không ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như chức năng nuôi con bằng sữa mẹ.

Với kỹ thuật này việc đặt các loại túi độn sẽ nằm ở dưới cơ, chính vì thế hạn chế việc bị lộ túi vòng 1. Sai khi phẫu thuật, khuôn ngực mới nhìn sẽ rất tự nhiên, mềm mại như ngực thật.

Vì đặt túi ở dưới cơ ngực nên túi độn ít bị phát hiện và có chức năng như một chiếc áo ngực nằm bên trong vú. Túi độn được cố định trong một khoảng không gian nhất đinh. Túi ngực được bao phủ một phần bởi các cơ nên vẫn có thể chụp X-quang tuyến vú bình thường. Đồng thời khiến vòng một trông tự nhiên hơn.

3. Túi độn đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ

Sử dụng các dòng túi độn cao cấp từ hai thương hiệu lớn Motiva và Mentor đạt đầy đủ các chứng chỉ chất lượng quốc tế. Bề mặt và hình dạng túi linh hoạt, đa dạng với nhiều tình trạng khách hàng. Chế độ bảo hành túi độn trọn đời.

NÂNG NGỰC I-SHAPE GIẢI PHÁP NÂNG NGỰC ĐẸP TOÀN DIỆN 5

4. Kỹ thuật mặt phẳng kép tạo độ khít, tự nhiên

Với kỹ thuật mặt phẳng kép, bác sĩ phẫu thuật đặt phần trên của túi độn vào bên dưới cơ ngực (cơ ngực) và phần dưới bên dưới mô vú. Thuật ngữ ‘Mặt phẳng kép’ được sử dụng vì các túi độn được đặt trên hai mặt phẳng.

Nếu khách hàng có một lượng nhỏ mô vú, mép trên của túi độn sẽ được cơ ngực che phủ. Để ngăn các đường viền của túi độn bị lồi ra ngoài không tự nhiên sau khi phẫu thuật. Phần dưới được đặt phía trên cơ, cho phép da và sụn kéo dài đủ để tạo đường viền ngực tự nhiên hơn và khít hơn.

Phương pháp này được áp dụng phổ biến nhất ở phụ nữ không có đủ mô vú.

5. Không khâu da nhờ keo dán Dermabond

Keo dán Dermabond là một phương pháp đóng kín vết mổ trên da mới. Tính kết dính của sản phẩm này cho phép nó gắn vào đường mổ và khép đính hai mép vết mổ lại. Đồng thời tạo ra một lớp màng bảo vệ cho vết thương không bị nhiễm trùng.

Sử dụng keo dán Dermabond để bôi lên vết mổ làm hàng rào ngăn cản nguồn nhiễm từ bên ngoài. Nhờ phù hợp với mô da mà keo dán Dermabond có khả năng chịu lực căng của mô. Từ đó kiểm soát vết mổ tốt nhất trong thời kì hậu phẫu.

Với keo dán Dermabond, sẹo mổ cực kỳ mảnh nhỏ và mờ dần theo thời gian. Không mất thời gian thay băng cắt chỉ sau phẫu thuật.

6. Những lợi ích khi thực hiện Nâng ngực i-Shape

  • Thực hiện trong 40 phút – Hồi phục sau 2 ngày
  • Ekip Hera chịu trách nhiệm toàn bộ trước kết quả phẫu thuật
  • Được sử dụng gói chăm sóc hậu phẫu toàn diện giúp quá trình hồi phục nhanh gấp 2 lần
  • Quy trình thực hiện chuẩn Bộ Y Tế tại các bệnh viện cao cấp có quan hệ hợp tác lâu năm

7. Hình ảnh chân thực trước – sau Nâng ngực i-Shape

Tham khảo thêm tại mục hình ảnh trên Fanpage TS.BS Lê Phi Long- Giám đốc chuyên môn VTM Hera

NÂNG NGỰC I-SHAPE GIẢI PHÁP NÂNG NGỰC ĐẸP TOÀN DIỆN 1

NÂNG NGỰC I-SHAPE GIẢI PHÁP NÂNG NGỰC ĐẸP TOÀN DIỆN 2

NÂNG NGỰC I-SHAPE GIẢI PHÁP NÂNG NGỰC ĐẸP TOÀN DIỆN 4

NÂNG NGỰC I-SHAPE GIẢI PHÁP NÂNG NGỰC ĐẸP TOÀN DIỆN 3

8. Những feedback thực tế về Nâng ngực i-Shape

NÂNG NGỰC I-SHAPE GIẢI PHÁP NÂNG NGỰC ĐẸP TOÀN DIỆN 8

NÂNG NGỰC I-SHAPE GIẢI PHÁP NÂNG NGỰC ĐẸP TOÀN DIỆN 7

NÂNG NGỰC I-SHAPE GIẢI PHÁP NÂNG NGỰC ĐẸP TOÀN DIỆN 6

NÂNG NGỰC I-SHAPE GIẢI PHÁP NÂNG NGỰC ĐẸP TOÀN DIỆN 10

Nếu bạn muốn được tư vấn về tình trạng ngực của mình, vui lòng gọi điện đến Hotline 0963.66.00.77 để được giải đáp trực tiếp! Chúc bạn luôn xinh đẹp & tự tin!

Báo chí nói về Hera:

5 1 vote
Article Rating