HÚT MỠ ULTRA-Z | GIẢI PHÁP LOẠI BỎ MỠ THỪA AN TOÀN, TRIỆT ĐỂ

23:05 03/09/2020

Mỡ thừa là thực trạng nan giải trong xã hội hiện đại. Với nhịp sống hối hả, dồn dập những lo âu, stress, thời gian rảnh không có nhiều khiến con người ngày càng bị tích tụ mỡ mà không thể giảm mỡ được hiệu quả. Hút mỡ Ultra-Z được coi là phương pháp giảm mỡ an toàn, triệt để. Thích hợp với những người muốn giảm mỡ nhanh nhưng vẫn đảm bảo về mặt sức khỏe.

——————————————–

* Giải thích

Hút mỡ Ultra-Z là phương pháp giảm mỡ dùng sóng siêu âm hiện đại được Viện thẩm mỹ Hera áp dụng thành công mang đến vóc dáng thon gọn, quyến rũ cho hàng nghìn khách hàng.

HÚT MỠ ULTRA-Z | GIẢI PHÁP LOẠI BỎ MỠ THỪA AN TOÀN, TRIỆT ĐỂ 1

1. Cơ chế hoạt động

Máy hút mỡ Ultra-Z sử dụng sóng siêu âm tần số chọn lọc. Chỉ tác động lên chính xác các tế bào mỡ mà không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh, mạch máu và các mô xung quanh. Sóng siêu âm hoạt động theo cơ chế nén lại & phóng to kích thước tế bào mỡ đột ngột. Tạo hiệu ứng bong bóng giúp phá vỡ tế bào mỡ nhanh chóng. Đánh tan được cả những tổ chức mỡ cứng đầu.

HÚT MỠ ULTRA-Z | GIẢI PHÁP LOẠI BỎ MỠ THỪA AN TOÀN, TRIỆT ĐỂ 2

Chính vì thế, mỡ thừa được “sữa hóa” (hóa lỏng thành dạng sữa) nhẹ nhàng rồi hút bỏ ra ngoài cơ thể. Không gây bầm tím, không sưng nề, không khó chịu như các phương pháp khác.

Máy có 4 đầu hút có tác dụng hút mỡ tại mọi phân vùng khác nhau trên cơ thể. Ví dụ như: bụng, hông, eo, đùi, bắp tay, bắp chân, nọng cằm… Mang đến hiệu quả hút mỡ triệt để, hoàn toàn. Không gây vón cục hay lồi lõm tạo đường nét mềm mại cho cơ thể sau khi hút mỡ.

Hút mỡ Ultra-Z nổi bật với loại đầu hút nhỏ nhất thế giới chỉ 1,2mm tạo ra dấu tích hút siêu nhỏ chỉ bằng đầu bút bi. Khiến người khác không phát hiện ra dấu tích bạn đã từng hút mỡ.

2. Lịch sử ra đời của Hút mỡ siêu âm

Hút mỡ là một trong những phương pháp thẩm mỹ phổ biến hàng đầu trên thế giới. Ra đời từ năm 1921 và sau rất nhiều lần cải tiến, quá trình hút mỡ ngày càng đơn giản, hiệu quả và an toàn hơn.

Công nghệ hút mỡ siêu âm lần đầu tiên ra năm vào năm 1992 bởi Dr Michael Zochi. Sau rất nhiều lần phát triển đã trở thành hút mỡ sóng siêu âm cao tần Ultra-Z (Super Ultrasound Lipolysis).

Sử dụng sóng siêu âm để hóa lỏng mỡ là một trong những kỹ thuật tiên tiến, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Được các nước Mỹ, Hàn Quốc áp dụng phổ biến.

3. Ưu điểm của Hút mỡ Ultra-Z

  • Quá trình hút mỡ vô cùng nhẹ nhàng, êm ái bởi cơ chế sóng siêu âm “sữa hóa” mỡ hiện đại. Ekip bác sĩ được sự hỗ trợ tối đa từ máy móc nên không tốn nhiều lực tay như các phương pháp khác. Khách hàng hoàn toàn không cảm thấy khó chịu trước trong và sau khi phẫu thuật.
  • Thời gian thực hiện nhanh, an toàn tuyệt đối. Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
  • Vùng da hút mỡ căng phẳng, có độ đàn hồi tốt. Không lo gặp phải tình trạng mỡ vón cục, lồi lõm gây mất thẩm mỹ.
  • Dấu tích hút mỡ gần như biến mất mang đến sự tự tin tuyệt đối cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ.
  • Bảo tồn nguyên vẹn hệ thống mạch máu nuôi dưỡng da bên dưới. Không xảy ra hiện tượng bầm tím, sưng nề như các phương pháp thông thường. Phần da sau khi hút mỡ tiếp tục được nuôi dưỡng như ban đầu. Giúp quá trình hồi phục rất nhanh chóng. Không lo gặp phải tình trạng phá hủy cấu trúc da, hoại tử sau khi hút.

HÚT MỠ ULTRA-Z | GIẢI PHÁP LOẠI BỎ MỠ THỪA AN TOÀN, TRIỆT ĐỂ 3

4. So sánh với các công nghệ khác

#Hút_m_ỡ_siêu_âm: Sóng siêu âm hoạt động có chọn lọc chỉ tác động lên tế bào m.ỡ mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến mạch máu, các mô liên kết. Nên không gây đau đớn, chảy máu và bầm tím như các phương pháp khác.

#Hút_m_ỡ_cơ_học: Đây là kỹ thuật đầu tiên của chuyên ngành hút mỡ bụng, lúc đầu dụng cụ chỉ là những ống hút. Trong quá trình hút, bác sĩ dùng sức tay để phá vỡ các liên kết mỡ. Nên quá trình thực hiện tổn thương nhiều đến mạch máu, các mô xung quanh.

#Hút_m_ỡ_laser: Đèn laser sẽ được gắn vào đầu ống hút, đưa xuống dưới da 2cm và đốt cháy mỡ thành nước rồi hút ra ngoài. Kỹ thuật dễ gây bỏng da và tạo bướu thanh dịch tạo thành các biến chứng rất khó khắc phục.

5. Ảnh trước sau Hút mỡ Ultra-Z

Những minh chứng rõ ràng về kết quả sau khi Hút mỡ Ultra-Z tại Viện thẩm mỹ Hera. Các bằng chứng thực tế này mong rằng sẽ là động lực thôi thúc bạn nhanh chóng thực hiện hút mỡ để lấy lại vóc dáng thon gọn như thưở ban đầu. Dễ dàng mặc những trang phục bó sát yêu thích. Cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống, viên mãn hơn trong hạnh phúc gia đình.

HÚT MỠ ULTRA-Z | GIẢI PHÁP LOẠI BỎ MỠ THỪA AN TOÀN, TRIỆT ĐỂ 4

HÚT MỠ ULTRA-Z | GIẢI PHÁP LOẠI BỎ MỠ THỪA AN TOÀN, TRIỆT ĐỂ 5

HÚT MỠ ULTRA-Z | GIẢI PHÁP LOẠI BỎ MỠ THỪA AN TOÀN, TRIỆT ĐỂ 14

HÚT MỠ ULTRA-Z | GIẢI PHÁP LOẠI BỎ MỠ THỪA AN TOÀN, TRIỆT ĐỂ 9

HÚT MỠ ULTRA-Z | GIẢI PHÁP LOẠI BỎ MỠ THỪA AN TOÀN, TRIỆT ĐỂ 13

HÚT MỠ ULTRA-Z | GIẢI PHÁP LOẠI BỎ MỠ THỪA AN TOÀN, TRIỆT ĐỂ 8

HÚT MỠ ULTRA-Z | GIẢI PHÁP LOẠI BỎ MỠ THỪA AN TOÀN, TRIỆT ĐỂ 7

6. Feedback khách hàng Hút mỡ Ultra-Z

Sau quá trình nỗ lực mang đến khách hàng kết quả Hút mỡ Ultra-Z tốt nhất. Thì chính những feedback này là động lực to lớn giúp ekip Hera ngày đêm cống hiến. Chúng tôi luôn cải tiến dịch vụ để đáp ứng được mong muốn làm đẹp toàn diện, an toàn của quý khách.

HÚT MỠ ULTRA-Z | GIẢI PHÁP LOẠI BỎ MỠ THỪA AN TOÀN, TRIỆT ĐỂ 11

HÚT MỠ ULTRA-Z | GIẢI PHÁP LOẠI BỎ MỠ THỪA AN TOÀN, TRIỆT ĐỂ 10

HÚT MỠ ULTRA-Z | GIẢI PHÁP LOẠI BỎ MỠ THỪA AN TOÀN, TRIỆT ĐỂ 12

7. Tại sao nên lựa chọn Hút mỡ Ultra-Z tại Viện thẩm mỹ Hera?

  • Kết quả Hút mỡ siêu âm Ultra-Z đã được chứng thực trên rất nhiều khách hàng. Các bạn có thể tham khảo trên những hình ảnh thực tế, video, livestream của TS.BS Lê Phi Long – VTM Hera.
  • Quá trình hút mỡ thực hiện đặc biệt an toàn. Làm tại các bệnh viện có quan hệ hợp tác lâu năm. Ekip gây mê dày dặn kinh nghiệm túc trực 24/24.
  • TS.BS Lê Phi Long – VTM Hera tự hào sở hữu đội ngũ bác sĩ phẫu thuật hút mỡ đào tạo chính quy, giàu kinh nghiệm. Am hiểu cấu sinh học của da nên quá trình hút mỡ chính xác, nhẹ nhàng. Lượng mỡ hút ra tuân theo đúng chỉ số BMI của từng khách hàng.

Ghi chú: Với trường hợp khách hàng có lượng mỡ nhiều hoặc da chùng thừa nhiều nên kết hợp Hút mỡ Ultra-Z với kỹ thuật căng da/tạo hình thành bụng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

HÚT MỠ ULTRA-Z | GIẢI PHÁP LOẠI BỎ MỠ THỪA AN TOÀN, TRIỆT ĐỂ 6

Bạn muốn được tư vấn chi tiết về Dịch vụ Hút mỡ Ultra-Z? Vui lòng gọi điện đến Hotline 0963.66.00.77 để được giải đáp trực tiếp. Hoặc tham khảo trên fanpage của chúng tôi. Chúc bạn luôn xinh đẹp & tự tin!

Báo chí nói về Hera:

0 0 vote
Article Rating