GIỚI THIỆU VIỆN THẨM MỸ HERA

16:16 28/09/2020

Viện thẩm mỹ Hera được thành lập từ 10/10/2015. Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, Hera đã dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế. 5 năm qua Viện thẩm mỹ Hera đã đón tiếp hơn 15.000 lượt khách.

GIỚI THIỆU VIỆN THẨM MỸ HERA

Tiến sĩ, bác sĩ Lê Phi Long – 20 năm kinh nghiệm PTTM

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành PTTM. Tay nghề TS. BS Lê Phi Long đã được khẳng định bởi cả giới chuyên mông và hàng ngàn khách hàng.

GIỚI THIỆU VIỆN THẨM MỸ HERA

Năm 2019, TS. BS Lê Phi Long được mời chia sẻ trên chương trình “Nào cùng phong cách” VTV6. Với chủ đề các xu hướng thẩm mỹ hiện đại như: nâng ngực, hút mỡ, cắt mí,…

Năm 2020, bác sĩ Long được các báo Sức khỏe đời sống, báo 24h, báo eva,…mời chia sẻ về kinh nghiệm PTTM. Chính vì vậy, thương hiệu Viện thẩm mỹ Hera chắc chắn là địa chỉ làm đẹp uy tín, an toàn, đáng tin cậy cho chị em.

Luôn nỗ lực tiến về phía trước, Hera không ngừng học hỏi, tiếp thu có chọn lọc các xu hướng làm đẹp trên thế giới. Với tâm niệm “Tôn vinh nhan sắc Việt”, chúng tôi kiến tạo lại nhan sắc khách hàng. Nhưng vẫn đảm bảo hài hòa với những đường nét khác của gương mặt.

Bên cạnh đó, Hera cũng sở hữu đội ngũ bác sĩ phẫu thuật tâm huyết, có trình độ tay nghề cao. Chúng tôi tin rằng với những giá trị thiết thực mà Hera mang lại sẽ chinh phục được khách hàng.

Viện thẩm mỹ Hera – Thương hiệu thẩm mỹ 5 năm uy tín

GIỚI THIỆU VIỆN THẨM MỸ HERA

Ngay từ khi thành lập, với phương hướng phát triển lâu dài. Viện thẩm mỹ Hera đặc biệt coi trọng việc theo sát khách hàng trong toàn bộ quá trình trước – trong và sau khi thực hiện. Không bao giờ chối bỏ trách nhiệm nếu đó là lỗi của mình. Tạo nên sự khác biệt trong thương hiệu, giúp Hera tồn tại được trên thị trường thẩm mỹ biến động và khắc nghiệt.

Một số dịch vụ thế mạnh của Hera như: Nâng ngực i-Shape, hút mỡ Ultra-Z,…Mảng tiểu phẫu có nâng mũi cấu trúc A-Soft, Cắt mí Plasma Eyelid, Tiêm filler… Mỗi dịch vụ đều được Hera nghiên cứu và đúc rút kinh nghiệm sau nhiều năm hành nghề. Tạo ra một quy trình chuẩn, đem lại cho khách hàng kết quả hoàn hảo, tự nhiên nhất.

Viện thẩm mỹ Hera luôn coi sự tin tưởng của khách hàng là động lực giúp con tàu Hera vững lái. Cho dù thị trường có nhiều biến đổi nhưng Hera kiên quyết sẽ giữ vững đạo đức, tay nghề. Cam kết mang tới khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Báo chí nói về Hera:

Báo sức khỏe và đời sống: Nâng mũi cấu trúc A-Soft– “cứu tinh” cho những dáng mũi xấu

Báo 24h: TS. BS Lê Phi Long – Viện thẩm mỹ Hera chia sẻ về xu hướng thẩm mỹ hiện đại

Báo eva: Viện thẩm mỹ Hera – Thương hiệu thẩm mỹ 5 năm uy tín

0 0 vote
Article Rating