CẤY MỠ TỰ THÂN NANO GRAFT | PHƯƠNG PHÁP CẤY MỠ HIỆN ĐẠI VÀ AN TOÀN NHẤT

22:30 03/09/2020

Cấy mỡ tự thân Nano Graft – Giải pháp cấy mỡ an toàn và hoàn thiện nhất. Tuân theo xu hướng sử dụng mỡ tự thân trong thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Hera đã nghiên cứu và phát triển một phương pháp cấy mỡ hoàn toàn mới mang đến hiệu quả tối đa cho khách hàng.

——————————————–

* Cấy mỡ tự thân Nano Graft là gì?

Cấy mỡ tự thân Nano Graft là phương pháp cấy mỡ có sự kết hợp bởi nhiều kỹ thuật hiện đại với kinh nghiệm lâu năm của Đội ngũ bác sĩ Hera. Tạo nên một kết quả cấy mỡ thẩm mỹ, an toàn, đẹp dài lâu.

CẤY MỠ TỰ THÂN NANO GRAFT | PHƯƠNG PHÁP CẤY MỠ HIỆN ĐẠI VÀ AN TOÀN NHẤT 1
CẤY MỠ TỰ THÂN NANO GRAFT | PHƯƠNG PHÁP CẤY MỠ HIỆN ĐẠI VÀ AN TOÀN NHẤT 1

1. Các vùng có thể thực hiện Cấy mỡ tự thân Nano Graft?

Mỡ tự thân có thể cấy lên vùng: mặt, hốc mắt, cằm, mu bàn tay, cánh tay, bắp chân, ngực, mông, môi lớn…

2. Các kỹ thuật áp dụng trong dịch vụ Cấy mỡ tự thân Nano Graft

a. Túi Pure Graft

Khi lấy mỡ ra ngoài cơ thể, mỡ sẽ bị lẫn nước, huyết tương và chất xơ của mỡ. Vì vậy mỡ cần trải qua quá trình lọc để chỉ lấy những tế bào mỡ khỏe mạnh, nguyên chất cấy vào cơ thể. Để đạt tỷ lệ sống là cao nhất.

CẤY MỠ TỰ THÂN NANO GRAFT | PHƯƠNG PHÁP CẤY MỠ HIỆN ĐẠI VÀ AN TOÀN NHẤT 5

Túi Pure Graft được thiết kế màng lọc thông minh giúp tách riêng mỡ và các thành phần tạp chất. Cơ chế hoạt động của màng lọc: mỡ lấy ra từ cơ thể kèm các tạp chất được cho vào túi. Sau đó bơm dung dịch rửa chuyên dụng để lọc rửa mỡ. Rồi tiến hành hút bỏ toàn bộ tạp chất để lại phần mỡ nguyên chất với những tế bào mỡ có khả năng sống mạnh mẽ nhất bên trong túi.

Nhờ việc sử dụng hệ thống túi lọc Pure Graft nên các tế bào mỡ cấy sẽ có khả năng thích nghi tốt nhất với cơ thể. Do vậy hiệu quả sau thẩm mỹ trở nên tối đa, đảm bảo tuyệt đối tính an toàn, không gây bất kỳ tác dụng phụ.

b. Công nghệ xử lý Nano

Các tế bào mỡ này tiếp theo được xử lý theo công nghệ Nano để phân tách từ Microfat thành Nanofat. Công nghệ Nano sử dụng thiết bị đầu lọc chuyên dụng để lọc và phân chia tế bào mỡ ở dạng đơn vị Nano. Cho nên khi cấy các tế bào mỡ sẽ nhỏ và đồng đều, tỷ lệ sống cao hơn, không lo lồi lõm.

CẤY MỠ TỰ THÂN NANO GRAFT | PHƯƠNG PHÁP CẤY MỠ HIỆN ĐẠI VÀ AN TOÀN NHẤT 3

Nguyên lý: Xử lý mô mỡ trong một thiết bị chuyên dụng vô trùng khép kín. Được cấu tạo bởi các lưỡi cắt hình học đặc biệt. Giúp chia nhỏ mô mỡ sống khỏe mạnh thành các mô dạng sợi. Các tế bào mỡ Nano đã qua xử lý có chứa các sợi với các tế bào tái tạo. Dẫn đến khi cấy ghép vào cơ thể, mỡ có khả năng tái hòa nhập nhanh chóng, do đó hấp thu mô ghép rất tốt.

Kết quả này đã được chứng thực khi so sánh việc cấy ghép mỡ đã xử lý bằng công nghệ Nano với việc không xử lý mỡ trước khi cấy ghép.

c. Kỹ thuật cấy mỡ PLP

Cấy mỡ để đẹp thì quan trọng nhất là mỡ phải có tỷ lệ sống cao, quá trình cấy mỡ đều tay. Và phụ thuộc rất lớn vào kinh nghiệm cũng như con mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Đồng thời phải đảm bảo quy trình xử lý và cấy mỡ tuyệt đối vô trùng.

CẤY MỠ TỰ THÂN NANO GRAFT | PHƯƠNG PHÁP CẤY MỠ HIỆN ĐẠI VÀ AN TOÀN NHẤT 4

Cấy mỡ theo kỹ thuật PLP: Dịch vụ được tiến hành dựa trên các công nghệ hiện đại. Kết hợp với sự tính toán kỹ càng theo tỷ lệ nhân trắc học của khách hàng. Cùng kinh nghiệm thẩm mỹ chuyên sâu 20 năm của TS.BS Lê Phi Long và ekip. Tạo ra kết quả thẩm mỹ hài hòa, tự nhiên, đáp ứng đúng mong muốn của khách hàng.

Cấy mỡ tự thân Nano Graft được thực hiện theo Quy trình chuẩn của Bộ Y tế: an toàn – vô khuẩn tuyệt đối.

4. Đối tượng phù hợp với Cấy mỡ tự thân Nano Graft:

Bất kỳ ai sở hữu các vùng da hốc hác, lão hóa và có đủ lượng mỡ thừa để thực hiện cấy ghép.

5. Đối tượng không phù hợp với Cấy mỡ tự thân Nano Graft:

Những người mắc chứng biếng ăn hoặc những cá thể không có mỡ thừa để cấy ghép.

6. Tác dụng của Cấy mỡ tự thân Nano Graft

a. Làm đầy vùng da lõm, hốc hác

Cấy mỡ tự thân Nano Graft có tác dụng tuyệt vời trong việc làm đầy những vùng da lõm hóp trên cơ thể. Như vùng rãnh mặt, trán, bàn tay, bắp chân,… Tạo nên sự căng đầy, trẻ trung cho toàn bộ diện mạo của cơ thể.

Ngoài ra còn có thể thực hiện cấy mỡ để tăng kích thước tại những vùng đặc biệt trên cơ thể như ngực, mông, môi lớn…

b. Ngăn ngừa lão hóa cho da căng mịn tự nhiên

Theo nghiên cứu cho thấy, việc sử dụng tế bào mỡ có tác dụng tăng sinh Collagen. Đẩy mạnh quá trình tuần hoàn trên gương mặt làm da căng mịn, trắng hồng tự nhiên. Đồng thời, tế bào mỡ còn có khả năng xóa nhăn hiệu quả, ngừa ngừa các tác động lão hóa về lâu dài. 

Các mô mỡ trong cơ thể có chứa nhiều tế bào gốc có khả năng tái sinh và thay thế các tế bào bị lão hóa hoặc tổn thương. Các tế bào trong mô mỡ cấy ghép có khả năng “sửa chữa” các mô bị tổn thương. Và được cho là kích thích tế bào da sản xuất các chất giúp cải thiện độ đàn hồi của da và lắng đọng các protein cấu trúc thiết yếu.

Nghiên cứu lâm sàng gần đây của Bỉ năm 2013 cho thấy, chất lượng da được cải thiện đáng kế sau 6 tháng thực hiện cấy mỡ. Do đó, cấy mỡ được tiến hành rất nhiều để trẻ hóa da mặt, mu bàn tay.

Chính vì thế Cấy mỡ tự thân Nano Graft giúp vùng da sau khi cấy mỡ căng bóng, mịn màng, làm mờ sẹo đi đáng kể.

7. Ưu điểm của Cấy mỡ tự thân Nano Graft

 • Mỡ tự thân an toàn tuyệt đối, tương thích 100% với cơ thể
 • Thực hiện nhanh, thời gian hồi phục ngắn
 • Kỹ thuật thực hiện xâm lấn tối thiểu, ít nguy cơ biến chứng
 • Không dấu tích thẩm mỹ

CẤY MỠ TỰ THÂN NANO GRAFT | PHƯƠNG PHÁP CẤY MỠ HIỆN ĐẠI VÀ AN TOÀN NHẤT 2

8. So sánh Cấy mỡ tự thân Nano Graft với các công nghệ khác

 • Sử dụng máy li tâm để tách mỡ: Máy có tác dụng tách riêng mỡ và nước. Tuy nhiên phần mỡ được tách vẫn chứa có máu, chất xơ nên khi cấy tỷ lệ sống thấp hơn.
 • Cấy mỡ bằng súng: thayay vì ước chừng lượng mỡ cấy vào từng vùng theo ước lượng của bác sĩ. Thì cấy mỡ bằng súng chia rõ lượng mỡ cần cấy trong từng lần nên lượng cấy sẽ chuẩn xác. Tuy nhiên cũng không có hiệu quả hơn ngoài việc lượng mỡ cấy đúng. Cái này bác sĩ có tay nghề hoàn toàn ước lượng được.
 • Cấy mỡ tự thân Nano Graft: Sử dụng túi lọc Pure Graft để lọc riêng những tế bào mỡ khoẻ mạnh nhất. Loại bỏ hoàn toàn chất xơ, máu, tạp chất trong phần mỡ cấy. Sau đó các tế bào mỡ được xử lý thành dạng Nano fat giúp tế bào mỡ nhỏ, đồng đều. Nên khi cấy không gây lồi lõm, tỷ lệ sống cao. Đồng thời xử lý theo kỹ thuật PLP cho kết quả cấy mỡ căng đều. Đẹp tự nhiên phù hợp với đặc điểm cơ thể mỗi người.

So sánh cấy mỡ với tiêm filler:

 • Tiêm filler: Thực hiện nhanh, hiệu quả thấy ngay. Tuy nhiên 6 tháng – 1 năm filler sẽ bị tiêu đi. Tiêm filler sai sẽ gây tắc mạch máu.
 • Cấy mỡ: Sử dụng chất liệu tự thân nên an toàn hơn. Có thể xảy ra biến chứng tắc mạch máu do cấy mỡ không đúng nên bắt buộc bác sĩ thực hiện phải được đào tạo chính quy và có chuyên môn cao. Có thể xảy ra nhiễm trùng nếu quy trình thực hiện không vô khuẩn.

9. Cấy mỡ tự thân Nano Graft tại Hera, bạn nhận được những gì?

 • An toàn – vô trùng tuyệt đối
 • Thực hiện tại bệnh viện đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế
 • Ekip bác sĩ PTTM 20 năm kinh nghiệm
 • Ekip bác sĩ gây mê hợp tác lâu năm
 • Phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều
 • Kiểm tra sức khỏe đầy đủ trước khi làm
 • Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu kỹ càng

Bạn muốn được tư vấn chi tiết về Dịch vụ Cấy mỡ tự thân Nano Graft? Vui lòng gọi điện đến Hotline 0963.66.00.77 để được giải đáp trực tiếp. Hoặc tham khảo trên fanpage của chúng tôi. Chúc bạn luôn xinh đẹp & tự tin!

Báo chí nói về Hera:

5 1 vote
Article Rating